Từ quản trị học đến quản trị văn phòng - một số vấn đề lý luận - Vũ, Thị Phụng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Quản trị văn phòng là một phương tiện, một lĩnh vực cụ thể của khoa học về quản trị. Quản trị văn phòng không hoàn toàn là một ngành khoa học cơ bản mà là một lĩnh vực khoa học mang tính ứng dụng cao. Do đó, việc nghiên cứu và đào tạo về quản trị văn phòng phải dựa trên cơ sở vận dụng hệ thống lý luận của quản trị học và thực tiễn tổ chức, điều hành hoạt động của các văn phòng