Vấn đề phụ nữ làm việc tại các văn phòng ở nước ngoài nhìn từ góc độ kinh nghiệm quản trị văn phòng của Mỹ - Lê, Thanh Bình (2020)
Hiện nay Việt Nam và nhiều nước mới phát triển có đào tạo ngành quản trị văn phòng. Có lẽ một số gợi mở, phân tích bước đầu trong bài này sẽ có thể làm tài liệu tham khảo phần nào cho việc xây dưng chương trình đào tạo và hướng dẫn thực hành, phát triển ngành học và định hướng cho sinh viên trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm