Văn hóa và những tác động đối với hoạt động văn phòng - Cam, Anh Tuấn (2020)
Văn phòng, hay rộng hơn là trong công sở, với những mối quan hệ đa chiều của con người, cũng chính là một trong những môi trường quan trọng nảy sinh văn hóa. Xét trong phạm vi văn phòng và hoạt động văn phòng, văn hóa có những tác động không nhỏ. Ở một góc độ khác, những yêu cầu ngày càng cao của tổ chức chính là một sức ép quan trọng đối với hoạt động văn phòng