Văn phòng và quản trị văn phòng - Một số nhận thức lý luận - Đào, Xuân Chúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trên đây là một số chức năng của quản trị văn phòng, được áp dụng trong việc quản lý hoạt động của các văn phòng trong thời kỳ đổi mới. Không phải văn phòng của các cơ quan nào cũng thực hiện đầy đủ những chức năng quản trị văn phòng trên. Để tiến tới xây dựng văn phòng hiện đại, chắc chắn những chức năng trên sẽ được bổ sung, hoạn thiện và áp dụng cho tất cả các văn phòng