Xung đột vai trò cá nhân và các biện pháp quản trị - Nguyễn, Thị Kim Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đây là một vấn đề có thể được xem là mới va ít được nghiên cứu ở nước ta, đặc biệt là quản trị văn phòng. Nếu được nghiên cứu kỹ và đưa vào giảng dạy cho sinh viên của Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng thì sẽ giúp cho sinh viên trường có được kiến thức phù hợp với ngành đào tạo. Đồng thời, giúp các em thích nghi với môi trường làm việc trong bất kỳ cơ quan nào và nếu có thể đó là khối kiến thức giúp các em phát triển thành những nhà quản trị văn phòng giỏi trong tương lai