Vai trò của tư duy trong việc giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên - Vũ, Thanh Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thứ nhất, phân tích và làm rõ những nội dung chính liên quan đến vấn đề tư duy và giáo dục kỹ năng mềm. Thứ hai, trình bày thực trạng của việc vận dụng tư duy trong giáo dục kỹ năng mềm và một số giải pháp giúp nâng cao vai trò của tư duy trong giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên.