Ảnh hưởng của dung thông tam giáo đến tình hình chính trị - xã hội ở Việt Nam thời Lý -Trần - Chu, Mai Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nhiệm vụ của khóa luận là phân tích khái quát điều kiện và tiền đề cho sự dung thông tam giáo Nho – Phật – Đạo ở Việt Nam thời Lý – Trần. Phân tích ảnh hưởng của dung thông tam giáo Nho – Phật – Đạo trong lĩnh vực chính trị - xã hội ở Việt Nam thời Lý – Trần.