Diễn giải của Berdyaev về tư tưởng triết học Dostoevsky trong tác phẩm "Thế giới quan của Dostoevsky" - Dương, Văn Cảnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phân tích những tư tưởng nhân học triết học của Dostoevsky dưới sự diễn giải của N.Berdyaev trong tác phẩm “Thế giới quan của Dostoevsky” và có những nhận định về giá trị và hạn chế.