Ảnh hưởng của việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào nền kinh tế chia sẻ và hướng đi mới cho nền kinh tế Việt Nam - Đinh, Thị Thu (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Trên cở sở nghiên cứu có hệ thống và tổng quan về khoa học AI, nền kinh tế chia sẻ và khoá luận tập trung vào phân tích ảnh hưởng của việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào nền kinh tế chia sẻ cho tới hiện nay và đưa ra những hướng đi mới cho nền kinh tế Việt Nam.