Vấn đề dạy ngữ pháp tiếng Việt cho người nước ngoài - Nguyễn, Văn Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Báo cáo này để cập đến vị trí của Ngữ pháp trong lĩnh vực dạy ngoại ngữ, đồng thời bàn về nội dung Bài giảng dạy ngôn ngữ cho người nước ngoài. Qua hai nội dung trên, bài báo nhằm mục đích gợi ý một phương pháp dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ có hiệu quả hơn.