Số hóa tài liệu địa chỉ cho mục đích bảo tồn di sản văn hóa và phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô Hà Nội - Trần, Văn Hà (2020)
Bảo tồn và phát huy là hai nội hàm luôn song hành cùng nhau. Bảo tồn ở đây một mặt chúng ta lưu giữ được các thông tin có giá trị để nghiên cứu, mặt khác chúng ta đang bảo tồn nguyên gốc của tài liệu, bởi có những tài liệu đã tồn tại hàng trăm năm – được coi như những hiện vật vô giá. Từ những thông tin hữu ích đó, chúng ta sẽ đáp ứng ddowwcj các nhu cầu tìm hiểu nghiên cứu của bạn đọc/người dùng tin trong quá trình xây dựng và phát triển thủ đô