Tư tưởng đạo đức học của Aristotle trong tác phẩm “Đạo đức học NICOMACHEAN” - Lê, Mạnh Cường (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
“ Đạo đức học Nicomachean” là một trong số những tác phẩm rất hay, rất quan trọng bàn về đạo đức học của Aristotle, nội dung nổi bật của cuốn sách cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi : làm thế nào để có được hạnh phúc?