Quyền con người và vấn đề giáo dục quyền con người ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Hải Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung về quyền con người và giáo dục quyền con người. Bước đầu khảo sát thực trạng giáo dục quyền con người ở Việt Nam hiện nay. Đề xuất một số quan điểm và giải pháp nhằm tăng cường công tác giáo dục quyền con người ở Việt Nam hiện nay