Đào tạo kỹ năng nghề văn phòng đòi hỏi bức bách của thực tiễn. - Đỗ, Trọng Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Sau hai mươi năm đổi mới, nhiều thị trường bộ phận cấu thành và phát triển. Hôm nay các trường bất động sản, thị trường công nghệ, thị trường lao động được khởi động mạnh mẽ. Nền kinh tế thị trường chứa điều kiện cần và đủ để nảy sinh nhiều quan hệ mới, trong đó có nghề văn phòng…