Kính chào KIST - Nguyễn, Văn Đạo, 1937-2006 (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đoàn cán bộ của Hội đồng Khoa học Tự nhiên của Việt Nam đến thăm viện KIST vào giữa mùa đông lạnh giá , nhưng đã được đón tiếp rất nồng nhiệt . Chủ tịch Kim Youseung đã ân cần tiếp đón chúng tôi và giới thiệu những nét chính về những thành tựu mà Viện đã đạt được trong thời gian gần đây . Sự phát triển của KIST là một điển hình tốt không chỉ đối với Hàn Quốc mà cho cả các nước đang trong quá trình phát triển .