Cái đẹp và người phụ nữ trong tác phẩm của Yasunary Kawabata và Rabindranath Tagore - Đỗ, Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Những tư tưởng lớn thường gặp nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến sự tương hợp về một khía cạnh nhỏ trong văn học của hai gương mặt vĩ đại trong văn học Nhật bản là Yasunari Kawabata và văn học Ấn Độ là Rabindranth Tagore