Số hóa tài liệu địa chí – phục vụ bảo tồn di sản và phát triển kinh tế xã hội tỉnh Phú Yên - Phạm, Thị Kim Anh (Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, 2020)
Tài liệu địa chí – nguồn lực thông tin địa phương phản ánh tất cả những đặcđiểm về lịch sử, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, tài nguyên thiên nhiên, con ngườivà tương lai phát triển của địa phương. Xây dựng, phát triển nguồn lực thông tin địaphương là một trong những chức năng, nhiệm vụ quan trọng của mỗi thư viện tỉnh,thành nhằm phục vụ tốt nhất nhiệm vụ chính trị của mỗi địa phương...