Định hướng số hóa tài liệu địa chí ở Thư viện tỉnh Hà Giang - Nguyễn, Tuấn Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát thực trạng công tác địa chí ở Thư viện tỉnh Hà Giang. Nghiên cứu nội dung Thư viện tỉnh Hà Giang với nhu cầu số hóa tài liệu địa chí