Hệ thống Tin điện tử văn hóa xã hội trong “Xây dựng và chia sẻ nguồn lực thông tin địa phương dạng số phục vụ bảo tồn di sản và phát triển kinh tế - xã hội” - Hội thảo “Xây dựng và chia sẻ nguồn lực thông tin địa phương dạng số phục vụ bảo tồn di sản và phát triển kinh tế - xã hội” (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các loại số hóa sư dụng trong hệ thống tin điện tử văn hóa xã hội. Nghiên cứu các công nghệ số hóa và hiển thị