Học giả Nhật Bản với Việt Nam học - tấm gương và nhịp cầu hữu nghị - Lương, Ninh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Các học giả Nhật Bản đã giành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc nghiên cứu Việt Nam học, góp phần thúc đẩy hiểu biết giữa 2 nước