Nét đẹp triều phục hoàng gia nhà Nguyễn - Nguyễn, Thị Khánh Linh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Hệ thống hóa các dữ liệu còn rời rạc, tiếp thu các nghiên cứu của các tiền bối đi trước nhằm hoàn thiện hơn những nghiên cứu về triều phục. Mô tả thực trạng, phân tích và đánh giá từ đó đưa ra biện pháp bảo tồn nét đẹp hoàng phục triều Nguyễn.