Thăm lại Đại học Quốc gia Matxcơva (MGU) – Trung tâm đào tạo nhân tài của nước Nga. - Nguyễn, Văn Đạo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Chiếc máy bay Bo-ing 737 cất cánh từ Thủ đô Paris lúc 4 giờ chiếu đáp xuống sân bay Xeremechievô của Thủ đô Matxcova lúc 9h30 phút tối sau ba giờ rưỡi bay. Giờ Paris chậm hơn giờ Matxcơva 2 tiếng. Matxcova đã thay đổi rất nhiều so với thời điểm chúng tôi làm nghiên cứu sinh ở đây và về sự lộng lẫy ở đường phố chính có thể được như vậy với Paris.