Các công trình khoa học - Nguyễn Văn Đạo đi theo con đường sáng tạo và sáng lập (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các công trình khoa học của Giáo sư, Viện sĩ. Nguyễn Văn Đạo, Nguyên giám đốc Đại học quốc gia Hà Nội