Vấn đề sở hữu trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay - Thái, Thị Chúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin và của Đảng về sở hữu. Đánh giá vấn đề sở hữu tập trung vào các hình thức sở hữu ở Việt Nam. Nêu ra những hạn chế và luận giải những vấn đề đặt ra đối với sở hữu trong bối cảnh nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện nay