Câu chuyện giáo dục ở năm 2020 - Nguyễn, Văn Đạo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài báo giới thiệu 2 câu chuyện giáo dục ở năm 2020 đó là câu chuyện “giấc mơ đại học và cái phao tín dụng” của giám đốc công ty Hoàng Nam và câu chuyện ”khám phá kiến thức lý thú”