Chuẩn bị bước vào một thế kỷ mới, một thiên niên kỷ mới - Nguyễn Văn Đạo đi theo con đường sáng tạo và sáng lập (2020)
Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển vũ bão của cuộc cách mang khoa học - công nghệ và sự hình thành một nền văn minh mới - nền văn minh trí tuệ . Trong bối cảnh đó , đất nước ta chỉ có thể tiến hành công nghiệp hoá và hiện đại hoá thành công bằng cách tận dụng những thành quả khoa học và công nghệ của thế giới hiện đại , bằng việc phát huy tiềm năng lao động dồi dào được đào tạo với chất lượng cao...