Cuộc trò chuyện giữa Thủ tướng Võ Văn Kiệt với nhà giáo đại học FPT - Nguyễn Văn Đạo đi theo con đường sáng tạo và sáng lập (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Sáng ngày 18/10/2006 nhân dịp nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt ra làm việc tại Hà Nội , một số nhà giáo (GS.TS Nguyễn Văn Đạo , ĐHQGHN , nhà giáo hiệu trưởng trường đại học FPT Lê Trường Tùng , nhà giáo hiệu phó trường đại học FPT Nguyễn Khắc Thành và nhà giáo Tổng biên tập Tạp chí Trí Tuệ Trường Giang ) đã đến thăm ông ở nhà khách của Trung ương tại Hồ Tây. Cuộc gặp gỡ đã để lại ấn tượng rất sâu sắc cho các nhà giáo và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với trường đại học FPT , khi trường mới bắt đầu đi vào hoạt động và đang gặp không ít khó khăn , trở ngại . Chúng tôi xin phản ánh tóm tắt nội dung chính cuộc trò chuyện giữa nguyên Thủ tướng và các nhà giáo