Đồng chí Trường Chinh thăm một số gia đình ở Hà Nội - Nguyễn Văn Đạo đi theo con đường sáng tạo và sáng lập (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đối với gia đình anh Nguyễn Văn Đạo và chị Trần Thị Kim Chi , đều là cán bộ giảng dạy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội , Tết này niềm vui được nhân lên trong những niềm vui : anh Đạo vừa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ khoa học ở nước ngoài về , lại được các đồng chí Trường Chinh và Lê Văn Lương đến chúc tết vào giờ phút thiêng liêng tiễn đưa năm cũ và đón chào năm mới ...