Chương trình định hướng nghề nghiệp ngành thiết kế đồ họa có sự trợ giúp của máy tính dành cho trẻ tự kỷ - Đỗ, Văn Dư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu này có mục tiêu xây dựng chương trình định hướng nghề nghiệp ngành thiết kế đồ họa có sự trợ giúp của máy tính dành cho trẻ tự kỉ. Nghiên cứu cũng chỉ ra đặc điểm tâm lý của trẻ tự kỉ, đặc điểm của ngành thiết kế đồ họa có sự trợ giúp của máy tính, yêu cầu năng lực cần thiết để có thể học nghề thiết kế đồ họa có sự trợ giúp của máy tính, những lưu ý về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp cho trẻ tự kỉ. Nếu có chương trình định hướng nghề thiết kế đồ họa có sự trợ giúp của máy tính dành cho trẻ tự kỉ sẽ giúp các năng lượng giáo dục có thêm một hướng tiếp cận mới trong các hoạt động hướng nghiệp dành cho trẻ tự kỉ