Ban hỗ trợ học sinh tại trường phổ thông liên cấp Olympia: áp dụng mô hình nhóm xuyên ngành trong chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh - Tô, Thị Hoan (2020)
Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần dựa vào trường học đang ngày càng phát triển cùng với những nghiên cứu trong lĩnh vực này và nhu cầu bức thiết của xã hội. Báo cáo này sẽ trình bày về mô hình Ban hỗ trợ ở Trường Phổ hông Liên cấp Olympia và đưa ra những đề xuất về nghiên cưu ứng dụng trong thời gian tới