Tổng quan các chương trình hướng dẫn ông bà quản lý hành vi của trẻ - Trần, Thị Hải Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Điểm luận này đánh giá các nghiên cứu để làm rõ: nội dung các chương trình, quy trình thực hiện chương trình, tính hiệu quả của các chương trình. Kết quả của luận điểm sẽ giúp khái quát và đề xuất những khuyến nghị cho chương trình hướng dẫn ông bà trong việc quản lý hanh vị của trẻ phù hợp với bối cảnh văn hóa Việt Nam và là tiền đề cho các nghiên cứu hực nghiêm tiếp theo