Từ can thiệp dựa trên thực chứng đến khoa học triển khai trong dịch vụ sức khỏe tâm thần học đường : các vấn đề lý luận trên thế giới và thực tiễn ở Việt Nam - Đặng, Hoàng Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong báo cáo này, chúng tôi điểm luận ngắn gọn các yêu cầu về can thiệp dựa trên bằng chứng khoa học trên thế giới và tập trung trình bày các vấn đề lý luận về khoa học triển khai trong dịch vụ sức khỏe tâm thần học đường . Các nghiên cứu cập nhật nhất trên thế giới về khoa học triển khai trong dịch vụ sức khỏe tâm thần học đường được tổng quan . Báo cáo cũng đánh giá nhu cầu đào tạo về khoa học triển khai trong khoa học tâm lý lâm sàng , tâm lý học trường học ở Việt Nam thông qua bảng hỏi tự báo cáo . Số mẫu tham gia gồm 27 người là những người nghiên cứu và thực hành về tâm lý . Kết quả điều tra gợi ý một số chiến lược để phát triển khoa học triển khai ở Việt Nam