Theo những bước mùa xuân. - Nguyễn, Văn Đạo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đã qua 38 mùa xuân sau Cách mạng tháng Tám. Đối mặt với từng người chúng ta, thời gian gần như ngày càng trôi nổi nhanh hơn. Mỗi người có trách nhiệm đối với cuộc sống và có nhiều người suy nghĩ lớn hơn đối với nước. Những mùa xuân sau cách mạng. Đối với trò chơi nhỏ của chúng tôi, tôi là những mùa xuân đầy thú vị của "tiểu công dân" một nước độc lập, những mùa xuân vang vọng lời dạy của Bác Hồ: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi tắn hay không không, dân tộc Việt Nam có vẻ vang so sánh với các năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn trong công việc học tập của các cháu ".