Thư chúc mừng của Đảng bộ và nhân dân xã chí tiên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. - Nguyễn Văn Đạo đi theo con đường sáng tạo và sáng lập. - H. : ĐHQGHN, 2007 (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nội dung là thư chúc mừng giáo sư Nguyễn Văn Đạo được phong tặng giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2000.