Vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người Yên Mô - Thường trực Huyện ủy Yên Mô, tỉnh Ninh Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Quán triệt sâu sắc quan điểm cảu Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân Yên Mô luôn xác định: "phát triển văn hóa, xây dựng con người" là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, góp phần trực tiếp, cơ bản và lâu dài cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, do đó đã thường xuyên quan tâm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người Yên Mô.