Xây dựng khối đại đoàn kết Lương- Giáo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Thường trực Huyện ủy Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tại hội thảo khoa học này, thay mặt Huyện ủy Kim Sơn, chúng tôi xin được trình bày báo cáo tham luận với nội dung Xây dựng khối đại đoàn kết Lương- Giáo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, với mong muốn cùng các báo cáo tham luận được trình bày tại Hội thảo góp phần làm sáng tỏ truyền thống lịch sử- văn hóa, con người Ninh Bình.