Xây dựng nguồn lực thông tin địa phương tại Thư viện Tỉnh Thái Bình - Lê, Thị Thanh Đài (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, 2020)
Xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin địa phương là một trong những chức năng, nhiệm vụ quan trọng của mỗi thư viện tỉnh, Thành phố nhằm phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Trong thục tế, tuỳ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể và đặc thù riêng mà mỗi địa phương có cách vận dụng lý luận sao cho phù hợp. Thư viện tỉnh Thái Bình thời gian qua đã có sự chuyển biến nhất định trong công tác xây dựng nguồn lực thông tin địa phương và đã đạt được một số kết quả khả quan. Với tham luận này xin được đề cập một số vấn đề làm rõ nét hơn công tác xây dựng nguồn lực thông tin địa phương của thư viện tỉnh Thái Bình