Tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát triển kinh tế nhanh và bền vững cho nông dân - Vũ, Nam Tiến (2020)
Triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015 gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp, trong từng lĩnh vực cụ thể theo đó, ngành nông nghiệp đã nỗ lực thực hiện hoàn thành cơ bản các mục tiêu đề ra. Nhiều chỉ tiêu tăng trưởng trong sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới đều đạt kế hoạch. Tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng đã có sự chuyển dịch theo hướng phát huy lợi thế tốt nhất của từng vùng, từng địa phương, khai thác tốt tiềm năng và lợi thế từng vùng sinh thái.