Thủ tướng trong lòng dân - Nguyễn, Văn Đạo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thủ tướng luôn luôn vì lợi ích của dân, gần dân, được dân tin yêu, hiện ra là cảm xúc sâu đậm nhất của tôi sau khi đọc hết cuốn hồi ký vô cùng hấp dẫn "Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế", dày 1.000 trang do hơn 100 tác giả bao gồm các nhà lãnh đạo, các lão thành cách mạng, các nhà khoa học, Quản lý các ngành học, các phương pháp và bạn bè quốc tế từng nhúng gặp và làm việc với Bác Tô (Bác Phạm Văn Đồng) viết, được nhà xuất bản Chính trị Quốc gia phát hành đầu năm 2002. Chúng ta đều biết đến Bác Tô như một nhà lãnh đạo tài ba vào bậc nhất của đất nước trong thế kỷ XX,