Chuyển đổi thư viện truyền thống sang trung tâm tri thức số tại trường đại học văn hóa,thể thao và du lịch Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Nhung (H. : ĐHQGHN, 2020)
Với việc xã hội loài người chuyển sang giai đoạn Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng Công nghiệp 4.0), mọi lĩnh vực hoạt động khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hóa… đều có những thay đổi cơ bản mang tính cách mạng. Không nằm ngoài trào lưu đó, tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện cần thay đổi lớn. Bài viết phân tích những hoạt động đã, đang và sẽ diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa nhằm chuyển đổi từ mô hình thư viện truyền thống sang mô hình Trung tâm Tri thức số (Digital Knowledge Hub).