Nguồn nhân lực trong mô hình trung tâm tri thức số - Trần, Thị Hồng Nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, mô hình Trung tâm Tri thức số là xu hướng phát triển của các thư viện lớn hiện nay. Để có thể đáp ứng những thay đổi đó, nguồn nhân lực thư viện cũng phải có những thay đổi. Bài viết trình bày một số đặc điểm của đội ngũ cán bộ trong mô hình Trung tâm Tri thức số.