Liên thông thư viện việt nam trong sứ mệnh quản trị tri thức số - Nguyễn, Văn Thiên (H. : ĐHQGHN, 2020)
Bài viết luận giải về sự cần thiết phải kết nối liên thông các thư viện trong bối cảnh thực hiện sứ mệnh quản trị tri thức số. Thông qua kết quả khảo sát thực trạng kết nối liên thông các thư viện tại Việt Nam, bài viết nhận định về những tồn tại và đề xuất giải pháp khắc phục.