Công tác số hóa tài liệu ở thư viện trong việc dạy - học trực tuyến hiện nay - Huỳnh, Mẫn Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong thời gian đại dịch COVID-19 vừa qua dạy, học trực tuyến đã và đang diễn ra, với vai trò quan trọng của mình, tài liệu số đã đóng góp một phần rất quan trọng trong việc thành công của quá trình dạy và học theo cách thức mới này. Bài viết có cái nhìn hệ thống về quá trình, diễn biến của đào tạo trực tuyến cũng như đưa ra một số giải pháp để hoàn thiện công tác số hóa tài liệu đáp ứng được yêu cầu của người học trong bối cảnh hiện nay.