Website - Thành phần quan trọng của các thư viện và yếu tố không thể thiếu để thư viện phát triển lên trung tâm tri thức - Trần, Dương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cùng với sự phát triển vượt bậc của Internet, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thông tin thư viện đã trở thành vấn đề thiết yếu. Website thư viện đại học đã và đang là cổng thông tin tương tác hai chiều của các thư viện đại học ở Việt Nam trong thời đại 4.0 nhằm quảng bá hình ảnh thư viện đến với người dùng tin nhanh và hiệu quả nhất. Bài viết làm rõ tầm quan trọng của ứng dụng Website trong hoạt động thông tin thư viện đại học ở Việt Nam.