Năng lực thông tin của cán bộ thư viện trong cuộc cách mạng 4.0 - Trịnh, Khánh Vân (H. : ĐHQGHN, 2020)
Bài viết phân tích cơ hội và thách thức của các thư viện trong bối cảnh cách mạng 4.0 và năng lực thông tin của cán bộ thư viện trong môi trường số.