Đánh giá khẩu phần bữa ăn bán trú và tình trạng dinh dưỡng của học sinh tại 2 trường tiểu học thành phố Thái Nguyên - Nguyễn, Mạnh Tuấn (Học Viện Quân y, 2020)
Khẩu phần dinh dưỡng không cân đối, hợp lý là nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng bệnh lý liên quan dinh dưỡng như suy dinh dưỡng hay thừa cân, béo phì, đặc biệt là trẻ em. Bài báo đánh giá giá trị dinh dưỡng của bữa ăn bán trú tại 2 trường tiểu học ở vùng trung tâm và ngoại vi thành phố Thái Nguyên. Mô tả tình trạng dinh dưỡng của học sinh tại 2 trường tiểu học ở vùng trung tâm và ngoại vi thành phố Thái Nguyên.