Đánh giá kết quả điều trị khô mắt vừa và nặng bằng huyết thanh tự thân tra mắt - Hoàng, Thanh Nga (Học viện Quân Y, 2020)
Khô mắt là một trong những bệnh nhân khoa phổ biến nhất . Nhiều nghiên cứu cho thấy bệnh này có tác động đến chất lượng sống tương đương như tác động của bệnh viêm họng . Điều trị khô mắt thông thường chủ yếu là sử dụng nước mắt nhân tạo không chất bảo quản và đóng điểm lệ. Đánh giá kết quả điều trị khô mắt vừa và nặng bằng huyết thanh tự thân tra mắt .