Nhận xét đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, kết quả điều trị chửa ngoài tử cung bằng phẫu thuật nội soi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh - Trần, Thị Trang (Học viện Quân y, 2020)
Nghiên cứu tất cả các bệnh nhân được chẩn đoán chửa ngoài tử cung, được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật nội soi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh từ tháng 01/2010 – 12/2012. Phương pháp nghiên cứu mô tả cắt ngang. Trong 3 năm có 162 trường hợp chửa ngoài tử cung (2,1%), 46,3 % trường hợp được phẫu thuật nội soi