Đặc điểm lâm sàng, mô bệnh học và tác dụng phụ của hóa trị bổ trợ phác đồ Xelox trên bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến đại tràng giai đoạn II, III - Huỳnh, Minh Thiện (Học viện Quân y, 2020)
Phác đồ Xelox được áp dụng điều trị bổ trợ sau phẫu thuật ung thư đại tràng giai đoạn 2, 3. Việc đánh giá tác dụng của phác đồ Xelox là rất cần thiết. Nghiên cứu này nhằm: Khảo sát một số đặc điểm lâm sàng, mô bệnh học ung thư đại tràng giai đoạn 2, 3. Xác định tác dụng phụ của phác đồ Xelox trong điều trị bổ trợ ung thư đại tràng giai đoạn 2, 3. Nghiên cứu tiến cứu 66 bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn 2, 3 có kết quả mô bệnh học ung thư biểu mô tuyến