Đánh giá kết quả điều trị liệt thần kinh quay cao bằng phẫu thuật chuyển gân theo phương pháp Iselin tại khoa chấn thương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa - Hoàng, Vân (Học viện Quân y, 2020)
Đánh giá kết quả điều trị liệt thần kinh quay cao bằng phương pháp Iselin, rút ra nhận xét ưu nhược điểm của phương pháp và đề xuất biện pháp khắc phúc. Nghiên cứu 13 bệnh nhân được chẩn đoán liệt thần kinh quay không hồi phục, do nguyên nhân gãy xương cánh tay hay tổn thương phần mềm gây liệt thần kinh quay. Không bao gồm các bệnh nhân có tổn thương thần kinh trụ, giữa kết hợp, bệnh nhân có kèm theo cứng khớp cổ tay và các bàn ngón tay. Phương pháp nghiên cứu mô tả, tiến cứu thuộc loại hình nghiên cứu dọc. Chỉ tiêu nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, nghiên cứu phẫu thuật và kết quả điều trị, đánh giá kết quả sớm sau mổ cũng như kết quả phục hồi chức năng sau chuyển gân